Danh mục sản phẩm
Tin tức
- Bếp Á Công nghiệp
- Hệ thống hút mùi bếp công nghiệp
- Tủ cơm công nghiệp là gì ?
- Bếp Công Nghiệp
- Tư Vấn mua Tủ Đông, Mát - Bàn Đông, Mát Hợp lý
- Suất ăn công nghiệp kém chất lượng Ảnh hưởng đến thế hệ sau
- Bếp chiên, rán, nhập khẩu Berjaya - Malaysia
- Thép không gỉ - inox, bảo vệ 2 ông giết 100 ông
- Nguy cơ gây chết người từ Máy Rửa Bát
- Tổng hợp các địa điểm ăn uống, thơm, ngon, bổ, rẻ, Ở Hà Nội
Bếp Hầm công nghiệp
Bếp hầm đơn có thành Model SCBH1 - 5A700 |
|
Xuất xứ: | Việt Nam |
Bảo hành: | 12 Tháng |
Giá: | Liên hệ |
Tình trạng : | Còn hàng |
Thông tin sản phẩm:
BẾP HẦM ĐƠN CÓ THÀNH.
* KT: 700x750x450/1050mm
* Vật liệu : Làm bằng inox chất lượng cao
* Chân bằng ống D50 dày 1.0
* Có hệ thống cấp nước cho bếp
* Có chân điều chỉnh cao thấp
* Kiềng gang đúc lớn, vuông 500x500
* Bộ đốt 5A1 công suất 1800kcal/h
* Mồi lửa bằng manheto
* Có thành sau cao 700mm
Định nghĩa bếp hầm
Bếp Hầm hay còn gọi bằng tên khác là bếp thấp vì bếp được thiết kế rất thấp, để tiện dụng cho việc đặt các nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít. Là bếp công nghiệp dùng để Hầm canh, hầm xương hoặc nước phở. Bếp Hầm thường được thiết kế có thành cao khoảng 700mm Mục đính là để làm sạch , ngăn không cho các thức ăn bẩn bắn vào tường, Ngoài ra Thành của bếp Hầm còn có tác dụng rất quan trọng đó là dùng để lắp hệ thống cấp nước cho Bếp. Tuy nhiên có một sỗ Bếp hầm được thiết kế không có thành mà chỉ có cột để lắp vòi nước. Bộ đốt bếp công nghiệp lắp cho bếp hầm thường là bộ đốt 5A1, Vì bộ đốt này có công suất vừa phải rất thích hợp để Hầm, Khi cần bộ đốt này cũng có thể tăng công suất để có thể đun sôi nồi hầm trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Tùy vào công suất phục vụ mà các nhà bếp công nghiệp có thể chọn bếp hầm đơn hoặc bếp hầm đôi.
Bếp Hầm sử dụng thích hợp cho các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học, bếp công ty, bệnh viện , khu công nghiệp v. v .......
* KT: 700x750x450/1050mm
* Vật liệu : Làm bằng inox chất lượng cao
* Chân bằng ống D50 dày 1.0
* Có hệ thống cấp nước cho bếp
* Có chân điều chỉnh cao thấp
* Kiềng gang đúc lớn, vuông 500x500
* Bộ đốt 5A1 công suất 1800kcal/h
* Mồi lửa bằng manheto
* Có thành sau cao 700mm
Định nghĩa bếp hầm
Bếp Hầm hay còn gọi bằng tên khác là bếp thấp vì bếp được thiết kế rất thấp, để tiện dụng cho việc đặt các nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít. Là bếp công nghiệp dùng để Hầm canh, hầm xương hoặc nước phở. Bếp Hầm thường được thiết kế có thành cao khoảng 700mm Mục đính là để làm sạch , ngăn không cho các thức ăn bẩn bắn vào tường, Ngoài ra Thành của bếp Hầm còn có tác dụng rất quan trọng đó là dùng để lắp hệ thống cấp nước cho Bếp. Tuy nhiên có một sỗ Bếp hầm được thiết kế không có thành mà chỉ có cột để lắp vòi nước. Bộ đốt bếp công nghiệp lắp cho bếp hầm thường là bộ đốt 5A1, Vì bộ đốt này có công suất vừa phải rất thích hợp để Hầm, Khi cần bộ đốt này cũng có thể tăng công suất để có thể đun sôi nồi hầm trong một khoảng thời gian nhanh nhất. Tùy vào công suất phục vụ mà các nhà bếp công nghiệp có thể chọn bếp hầm đơn hoặc bếp hầm đôi.
Bếp Hầm sử dụng thích hợp cho các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học, bếp công ty, bệnh viện , khu công nghiệp v. v .......
Sản phẩm liên quan
Bếp hầm đôi có thành Model SCBH2 - 5A1200
Liên hệ : 0979.329.685 - 0989183383
Bếp hầm đôi không thành Model SCBH2 - 7B1200
Liên hệ : 0979.329.685 - 0989183383
Bếp hầm đơn không thành Model SCBH1 - 5A700
Liên hệ : 0979.329.685 - 0989183383
Sản phẩm bán chạy